Giới thiệu

Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất & Thương Mại Dịch Vụ Bình Minh

van-phong-binh-minh
Tên tiếng Việt:

 

Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất & Thương Mại Dịch Vụ Bình Minh

 

Tên tiếng Anh:BINH MINH PI CO.,LTD
Tên viết tắt:BiMi CO
Trụ sở chính:Lầu 9, số 68 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:09345 24 014
Email:sanxuatlynhua@gmail.com
Website:www.lynhuabinhminh.com

Câu chuyện ly nhựa Bình Minh

Ra đời từ năm 2012, khi đó ly nhựa Bình Minh được thành lập với mục tiêu mang đến những chiếc ly nhựa in logo trẻ trung, hiện đại cho các cửa hàng tại Việt Nam với nên tảng kinh doanh chủ yếu là thương mại.

Các cửa hàng đồ uống luôn có nhu cầu in ly nhựa tuy nhiên số lượng lần đầu đặt rất nhỏ (chỉ từ 1000 cái). Hầu hết các nhà sản xuất đều không muốn làm do không chủ động trong khâu in ấn.
Mỗi lần in phải xuất film in. Từ film in bắt đầu làm khung lụa. Trong khi đó, các công đoạn này phải đặt ở 1 đơn vị chuyên về xuất khung, làm film khác.

Số lượng ít không thể pha màu mới nên phải sử dụng màu có sẵn không đúng ý khách hàng.
Điều này dẫn đến làm số lượng ít thì chất lượng không như khách hàng mong muốn. Làm số lượng nhiều thì khách hàng mới mở không đủ khả năng.

Công ty ly nhựa Bình Minh

Định hướng táo bạo của ly nhựa Bình Minh

Nhu cầu in ly nhựa có nhưng nguồn cung không có. Nhận thấy cơ hội này,năm 2015 Bình Minh đã có định hướng táo bạo. Chấp nhận đầu tư để khép kín sản xuất. Đồng thời, ly nhựa Bình Minh nhập khẩu máy in tự động. Kể từ đó, chúng tôi có thể đáp ứng được mọi số lượng mà khách hàng yêu cầu.

Bình Minh luôn đảm bảo được chất lượng và tiến độ. Theo thời gian, số lượng khách hàng tin chọn Bình Minh ngày một nhiều. Sản phẩm của Bình Minh dần trở thành thương hiệu ly nhựa in logo số 1 Việt Nam.

ly-nhua-binh-minh-nguyen-hue
Địa chỉ công ty in ly nhựa Bình Minh

Lời hứa của ly nhựa Bình Minh

Bình Minh kinh doanh bằng chữ Tín. Nhiều năm nay ly nhựa Bình Minh chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Rất nhiều khách hàng tin tưởng Bình Minh vì đã duy trì được uy tín qua nhiều năm.

Khi in ly nhựa, Quý khách luôn được xem mẫu và tư vấn tận tình. Khi nhận hàng, Quý khách có thể kiểm tra chất lượng. Chỉ cần không hài lòng về chất lượng ly in ấn, Bình Minh cam kết làm hàng lại hoặc hoàn tiền.

Ưu điểm vượt trội của Bình Minh

Ưu điểm của ly nhựa Bình Minh là chất lượng tốt, in ly nhựa giá rẻ nhưng mẫu in rất đẹp và hiện đại. Đa phần các cửa hàng tìm đến Bình Minh đều tìm được mẫu in ưng ý. Sản phẩm đảm bảo VS ATTP và chứng nhận ISO 9001.

Bình Minh cam kết không dùng mực in độc hại, đảm bảo ly sạch và an toàn sức khỏe.