Chính sách vận chuyển và trả hàng

1. Chính sách vận chuyển

Bình Minh đảm bảo hàng hóa được vận chuyển tới tay khách hàng một cách thuận tiện và thuận lợi nhất. Đồng thời cam kết giải quyết tất cả các lỗi phát sinh trong quá trình giao hàng nội tỉnh và ngoại tỉnh. Yêu cầu duy nhất với từng khách hàng là tuân thủ mọi quy trình chuyển phát.

Trường hợp sau khi nhận sản phẩm, nếu quý khách phát hiện nhầm/thiếu/sản phẩm có lỗi, vui lòng thông báo ngay theo số điện thoại 09345 24 014 để kịp thời xử lý. Tránh phát sinh những sự việc không đáng có giữa 2 bên.

Ngay khi xác nhận hoàn thành đơn hàng của bạn, Bình Minh sẽ tiến hành giao hàng ngay để khách hàng nhận được hàng trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ thông báo thời gian giao và nhận hàng để bạn điều chỉnh (nếu có). Sao cho bạn nhận hàng thuận tiện nhất, tránh trường hợp hàng giao đến nhưng không thể nhận.

Xin quý khách lưu ý giữ lại phiếu giao nhận hàng và hóa đơn thanh toán trong trường hợp cần đổi/ trả hàng.

Bình Minh đảm bảo giao hàng tận tay khách hàng ở tphcm, nhận đơn hàng toàn quốc. Đặc biệt Freeship ở các quận: Quận 3,5,6, Bình Tân, Bình Chánh, Tân Phú.

Đối với khách hàng xa ở tỉnh thành khác, sản phẩm sẽ được đến đúng địa chỉ mà bạn cung cấp cho Bình Minh. Giao hàng miễn phí ra nhà xe tại BX Miền Đông, Bx Miền Tây, nhà xe chuyển về các tỉnh thành: Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Tiền Giang, Cần Thơ v.v… thuộc các quận trên.

a. Thời gian giao hàng nhanh nhất

  • Đơn hàng nội và ngoại thành TP.HCM

– Thời gian giao hàng là 5-7 ngày sau khi chốt thiết kế và đặt cọc. Cần lưu ý thời gian in ly sau khi đặt cọc nhưng bên bạn chưa chốt thiết kế thì lúc này vẫn chưa tính thời gian sản xuất. Thời gian chỉ tính sau khi đã hoàn thành cả chốt phần logo thiết kế và cọc tiền.
– Đơn hàng hoàn thành trước 11h30 trưa thì sẽ giao trong buổi chiều cùng ngày. Đơn hàng sau 11h30 sẽ giao trong sáng hôm sau. Trước khi giao hàng, nhân viên giao hàng sẽ gọi điện trước để xác nhận.

  • Đơn hàng ở các tỉnh thành khác

Thời gian là 5 – 7 ngày sẽ giao hàng đến nhà xe. Thời gian giao hàng từ nhà xe về địa chỉ của bạn do bạn và nhà xe thỏa thuận. Sau khi giao hàng đến nhà xe, Bình Minh sẽ chụp biên nhận và gửi zalo để bạn xác nhận với nhà xe.

Lưu ý: Thời gian làm hàng ở trên trừ thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết.

– Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận hàng sớm hoặc trễ hơn thì có thể trao đổi với nhân viên kinh doanh để sắp xếp ngay từ lúc đặt hàng. Trong trường hợp lưu kho phải có sự đồng ý của cả 2 bên ngay từ lúc xác nhận đơn hàng.
– Đơn hàng của bạn sẽ được giao chung duy nhất 1 lần. Dù số lượng nhiều hay ít thì thời gian sản xuất chỉ trong 1 ngày, do đó bạn không thể lấy trước 100 – 200 cái mà nhận đúng số lượng mình đã đặt trong 1 lần.
Đơn hàng của bạn sẽ được freeship trong lần đầu tiên nếu thuộc các quận ở trên. Trong trường hợp giao lần đầu tiên gặp trục trặc không giao được thì lần thứ 2 sẽ tính thêm phí ship.

Trong một số trường hợp bất khả kháng như xe hỏng, ngập nước không thể giao hàng. Các bạn nên kiểm tra tình trạng đơn hàng bằng cách gọi điện cho tư vấn 24/7 để xác nhận lịch giao cụ thể.

b. Phí vận chuyển

Tùy thuộc vào số lượng và khối lượng đơn hàng sẽ có giá vận chuyển phù hợp.

+ Các điểm giao hàng nội thành liên hệ Hotline: 09345 24 014

+ Với các khách hàng ngoại tỉnh, vui lòng thanh toán trước phí cho nhà xe tại bến bãi hay kho nhận hàng. Hoặc nếu khách hàng muốn nhận hàng thông qua đơn vị Giao hàng nhanh, Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm,…phí vận chuyện sẽ theo phí của từng đơn vị vận chuyển.

2. Kiểm tra khi nhận hàng

Khi nhận hàng, bạn cần xác nhận với nhân viên giao hàng về số thùng, chủng loại và hàng hóa có đúng yêu cầu hay không. Vui lòng kiểm tra số lượng, chất lượng chính xác và giữ lại biên nhận để đối chiếu nếu có sai sót về sau.

3. Chính sách trả hàng

a. Điều kiện đổi, trả hàng, trả tiền

– Sản phẩm chỉ được đổi, trả trong thời hạn là 5 ngày, kể từ ngày giao hàng.

– Hàng giao không đúng mẫu, không đúng size, không đúng màu như file duyệt mẫu trước khi in, hoặc không đúng như trong hợp đồng đã ký kết 2 bên.

– Khi đổi, trả quý khách phải gửi đính kèm hóa đơn giao hàng, hóa đơn bán lẻ hoặc hóa đơn VAT.

– Trường hợp trả lại tiền, sau khi Bình Minh nhận hàng và kiểm tra lại hàng hóa xong. Nếu đúng như các lỗi mà khách hàng đã thông báo, chúng tôi sẽ chuyển trả lại tiền trong vòng 1 – 2 ngày.

b. Không chấp nhận đổi trả trong trường hợp

– Hàng giao đúng mẫu, đúng yêu cầu của khách hàng.

– Sản phẩm quá 5 ngày kể từ ngày được giao

– Sản phẩm không sử dụng đúng mục đích, tính năng hoặc công năng dẫn tới sản phẩm bị lỗi.

c. Thời gian đổi trả hàng

– Hàng không in, hàng in 1 màu thời gian đổi hàng từ 1 – 3 ngày (không bao gồm ngày Chủ nhật) kể từ ngày nhận được thông báo của quý khách.

– Hàng in nhiều màu thời gian đổi trả hàng từ 7 – 15 (không bao gồm ngày Chủ nhật) kể từ ngày nhận được thông báo của quý khách.

Trân trọng!