Đâu phải cửa hàng bán đồ uống mới cần hình vẽ ly trà sữa cute? Kể cả không kinh doanh trà sữa, bạn vẫn có thể sở hữu những hình vẽ cá tính và độc đáo của riêng mình. Để rồi áp dụng ở bất kỳ nơi nào mà bạn muốn. Có thể sử dụng làm logo ly nhựa, in ly giấy, cũng có thể trang trí cho nhật ký, sổ tay thêm đẹp.

Ai cũng tưởng rằng để vẽ một ly trà sữa thật khó, nhất là với những người không chuyên. Nhưng thật ra lại dễ vẽ hơn nhiều. Bây giờ, Bình Minh sẽ hướng dẫn cho bạn làm thể nào để có hình vẽ ly trà sữa đơn giản dễ thương & bắt kịp xu hướng thiết kế bao bì nhé.

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

– Một tờ giấy trắng bất kì, kể cả giấy tái chế đều được.

– Bút chì, bút màu, bút vẽ chuyên dụng, cục tẩy

bút chì giấy

Hoặc thay vì vẽ trực tiếp lên giấy, bạn cũng có thể sử dụng máy tính và phần mềm như Photoshop, Illustration,…để thực hiện.

phần mềm đồ họa
Phần mềm đồ họa

Bước 2: Vẽ phác thảo

Sử dụng bút chỉ để vẽ phác thảo lên giấy, chỉnh sửa phù hợp theo ý thích. Dùng cục tẩy để xóa những chi tiết thừa

vẽ phác thảo ly trà sữa

Bước 3: Hoàn thiện hình vẽ ly trà sữa

Ở bước này, bạn hãy dùng bút màu đen, tô đậm viền các chi tiết của ly trà sữa. Việc này giúp hình vẽ thêm nổi bật và dễ dàng tô màu ở bước sau

hoàn thiện hình vẽ

 

Bước 4: Tô màu

Cuối cùng, hoàn thành hình vẽ ly trà sữa bằng những màu sắc sặc sỡ đẹp mắt. Lúc này, bạn có thể dùng bất cứ màu nào mình thích, không cần theo khuôn khổ nào. Miễn là tổng thể trông hài hòa.

>>> Tham khảo: Tổng hợp logo nhà hàng đẹp

tô màu

hình ly trà sữa cute
Hoàn thành hình vẽ ly trà sữa cute

 

Và để hình vẽ càng trở nên phong phú, hoặc đôi khi bạn bí ý tưởng. Bình Minh sẽ giúp bạn dễ dàng có được một hình vẽ đơn giản.

Gợi ý 30 hình vẽ ly đựng trà sữa siêu chất

Ngoài việc vẽ cho vui, áp dụng cho cửa hàng nhỏ, take away, ngay cả các thương hiệu trà sữa nổi tiếng tại Việt Nam cũng thường sử dụng những hình vẽ này để trang trí.

vẽ ly trà sữa

ly trà sữa cute

vẽ ly trà sữa dễ thương

ly trà sữa

cách vẽ ly trà sữa

Không khó để sở hữu hình vẽ ly trà sữa cho riêng mình. Chỉ với những dụng cụ đơn giản, bạn dễ dàng hoàn thành hình vẽ độc đáo. Chẳng cần phải biết thiết kế chuyên nghiệp. Những hình vẽ ly đựng trà sữa được gợi ý trong bài viết này có thể dùng để trang trí sổ tay, nhật ký, thậm chí trở thành logo quán trà sữa xây dựng thương hiệu tốt hơn.

 

Để lại đánh giá cho bài viết
[Tổng: 1 Trung bình: 5]