In ly nhựa nắp cầu

Chiếc ly có nắp hình cầu (hình vòm) đơn giản nhưng tinh tế. Bạn có thế bắt gặp chúng ở khắp nơi từ các cửa hàng cà phê, đến các tiệm nước ép trái cây & đá xay. Sở dĩ chúng được sử được sử dụng nhiều vì công dụng ưu việt. Chiếc nắp nhô lên phù hợp cho kem, đá thay vì chiếc nắp bằng. Bạn đang cần in ly nhựa nắp cầu nhưng vẫn chưa chọn được công ty nào?
Bạn search Google và RỐI với QUÁ NHIỀU THÔNG TIN về dịch vụ in ấn.

banner-ly-nap-cau
Banner in ly nhựa nắp cầu mở bài

Bạn có nhiều câu hỏi chưa biết lời giải:

 • Giá in ly nắp cầu?
 • Công ty nào in ấn chất lượng tốt và giao hàng nhanh chóng?
 • Bạn mới làm lần đầu nên không biết bắt đầu từ đâu?
 • Bạn sắp khai trương rồi nên phải có ly nhựa nắp cầu in logo nhanh nhất có thể?
 • Bạn đang tìm công ty in ly nắp cầu tại Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ, TP. HCM…?
 • Bạn không có thời gian đi đến những công ty gần mình, muốn đặt hàng Online?

Tư vấn viên của Bình Minh thời gian học việc phải mất 2 tuần mới có thể nắm rõ hết các loại ly. Vì vậy, không khó hiểu nếu bạn gặp nhiều khó khăn đến vậy khi cần đặt chiếc ly phù hợp cho lần đầu. Nếu bạn cần tham khảo thông tin, hãy xem bài viết bên dưới nhé!

Cac-loai-nap-cau-dep
Các loại nắp cầu đẹp

Cac-loai-nap-cau-xinh
Các loại nắp hình cầu xinh xắn

Giải mã chiếc ly nhựa nắp cầu

Như đã nói ở trên, ly nắp cầu là chiếc ly thông thường được sử dụng nắp ly có hình nửa quả cầu (hình vòm). Chiếc nắp này rất đặc biệt. Tùy vào loại ly pet hay ly pp chúng đậy lên mà kiểu dáng có sự khác nhau. Cũng tùy thuộc vào mã hàng mà chiếc nắp này có cấu tạo cũng khác nhau.

Phân loại nắp cầu ly nhựa thường dùng

Phân loại nắp cầu theo chất liệu ly

Nắp cầu sử dụng cho ly pet có hình còm cầu cong hơn so với nắp dùng cho ly pp. Các bạn có thể tham khảo hình ảnh bên dưới nhé! Nắp ly hình cầu của ly pp hơi vát bằng ở phần đầu.

 • Nắp cầu ly pet có các loại đường kính: 93, 98mm

Review nhanh các loại nắp hình cầu pet

Nắp cầu 93:
– Chiều cao:
– Đường kính miệng: 93mm
– Hình ảnh

nap-cau-93mm
Nắp cầu phi 93

nap-cau-mieng-93mm
Nắp cầu miệng 93mm

– Công dụng: Thường sử dụng cho ly pet dung tích 360ml, 470ml, 600ml (hay còn gọi là ly pet 12oz phi 93; ly pet 16oz phi 93).

ly-nap-cau-pet-phi-93
Ly nắp cầu pet phi 93

ly-nap-cau-phi-93mm
Ly nắp cầu phi 93mm

Nắp cầu 98:
– Chiều cao:
– Đường kính miệng: 98mm
– Hình ảnh

nap-cau-98mm
Nắp cầu 98mm

nap-cau-mieng-98mm
Nắp cầu miệng 98mm

nap-cau-phi-98
Nắp cầu phi 98

– Công dụng: Thường sử dụng cho ly pet dung tích 500ml, 590ml, 710ml (hay còn gọi là ly pet 16oz phi 98; ly pet 20oz phi 98 & 24oz phi 98).

ly-nap-cau-500ml-phi-98
Ly nắp cầu 500ml phi 98

ly-nap-cau-phi-98mm
Ly nắp cầu phi 98mm

 • Nắp cầu ly pp có 2 đường kính 92mm và 95mm

Nắp cầu 92:
– Chiều cao:
– Đường kính miệng: 92mm
– Hình ảnh

nap-cau-92mm
Nắp cầu 92mm

nap-cau-phi-92
Nắp cầu phi 92

– Công dụng: Thường sử dụng cho ly pp dung tích 360ml

ly-360ml-pp-mieng-92
Ly nắp cầu 360ml pp miệng 92

ly-nap-cau-92-360ml-pp
Ly nắp cầu 92 dung tích 360ml pp

Nắp cầu ly nhựa 95:
– Chiều cao:
– Đường kính miệng: 95mm
– Hình ảnh

nap-cau-95mm
Nắp cầu miệng 95mm

nap-cau-phi-95
Nắp cầu phi 95

– Công dụng: Thường sử dụng cho ly pp dung tích 500ml & 700ml

ly-nhua-700ml-nap-cau-phi-95
Ly nhựa nắp cầu 700ml phi 95

ly-nap-cau-700ml-pp-mieng-95mm
Ly nắp cầu pp 700ml miệng 95mm

Phân loại nắp cầu theo kiểu dáng

Trên thị trường hiện nay có 2 kiểu nắp cầu thông dụng nhất. Đây là các mã hàng được sản xuất bởi các công ty uy tín hàng đầu tphcm. Tuy nhiên chúng có sự khác nhau rất lớn. Nhiều khách hàng không thể phân biệt dẫn đến những sai sót khi đặt ly nhựa lần đầu.

 • Kiểu thứ nhất thông dụng nhất là kiểu không có miếng gờ nhựa ở trên đỉnh. Bạn xem thông tin bên dưới nhé! Đây là chiếc nắp cầu dày, cứng cáp theo mẫu Châu Âu.
Nap-cau-khong-co-go
Nắp cầu không gờ
 • Kiểu thứ 2 là kiểu nắp cầu còn miếng gờ nhựa ở phía trên. Kiểu này là kiểu truyền thống, thường ít được sử dụng hơn. Đây là kiểu nắp hơi mỏng, dễ bị bóp méo. Sử dùng loại nắp này đi kèm với chiếc ly cũng không chắc chắn, form ly yếu và mỏng. Chất lượng không đồng đều.
Nap-cau-co-go
Nắp cầu có gờ

Hiện tại Bình Minh đã ngưng cung cấp dạng nắp có gờ. Bởi đây là kiểu dáng cũ, nắp mỏng và đậy khó hơn loại tiêu chuẩn Châu Âu. Bộ ly và nắp này cũng mỏng hơn thông thường do đó khách hàng không ưng ý. Tuy nhiên, dù là chiếc nắp Bình Minh cung cấp không có gờ nhựa nhưng rất khó làm trào đồ uống ra ngoài vì chiếc nắp bản thân nó đã có hình cầu nhô cao nên bảo quản rất tốt đồ uống bên trong.

Ly nắp cầu giá rẻ – Chọn thương hiệu hay giá?

Câu trả lời là bạn nên chọn cả thương hiệu uy tín & giá thành hợp lý. Một sản phẩm tốt phải đảm bảo yếu tố về giá thành cạnh tranh, đi kèm với chất lượng phù hợp.

 • Chiếc nắp cầu ly nhựa đơn giản là thế nhưng khi chọn nhầm loại không tốt sẽ gây khó khăn khi bạn sử dụng. Hãy đảm bảo rằng toàn bộ số tiền bạn bỏ ra xứng đáng & đem lại sự hài lòng nhé!

ly-map-cau-470ml-pet-mieng-93mm
Ly nắp cầu 470ml phi 93

ly-nap-cau-470ml-pet-phi-93
Ly nắp cầu 470ml miệng 93mm

Sự hoàn thiện của kiểu dáng bao bì là một trong những yếu tố cơ bản giúp bạn phát triển thương hiệu. Bao bao bì cho một cửa hàng cà phê, nước ép rất nhiều – nhưng quan trọng nhất vẫn là những chiếc ly nhựa nắp cầu.
Cốc nắp cầu bán lẻ giá tốt, kiểu dáng đẹp mắt sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn. Hơn thế, nếu bạn sử dụng thêm dịch vụ in ly nhựa nắp cầu chuyên nghiệp, chắc chắn thương hiệu của bạn sẽ tỏa sáng.

Một số lưu ý khi chọn mua ly nhựa nắp cầu

Mã hàng nào phải dùng đúng loại nắp và ly đó. Bạn không thể “râu ông nọ, cắm cằm bà kia” nhé! Nếu là ly pp thuộc mã hàng uk bạn không thể dùng nắp cầu mã thh để đậy vào. Chúng không khớp. Nhiều khách hàng của mình đinh ninh rằng ly 500ml nắp cầu của loại nào cũng vừa, khi mua về mới phát hiện ra.

Nắp cầu được đóng gói có thể 2000 chiếc 1 thùng. Mỗi thùng gồm 20 cây, mỗi cây nilon đóng gói 50 nắp. Nếu bạn mua lẻ 1000 cái thì bắt buộc phải xé thùng và đóng trong túi nilon lớn 1000 cái. Nhưng có thể dễ bị bóp méo trong quá trình vận chuyển & bảo quản.

ly-nap-cau-590ml-mieng-98
Ly nhựa nắp cầu 590ml

ly-nap-cau-590ml-phi-98
Cốc nắp cầu 590ml miệng 98mm

Nắp cầu của ly đều bằng nhựa pet. Một loại nhựa nguyên sinh, sử dụng 1 lần và không chịu được nhiệt cao. Do đó, bạn chỉ nên dùng với những đồ uống lạnh như kem, cà phê, nước trái cây tươi nhé!

In ly nhựa nắp cầu tại Bình Minh – Trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo

Là công ty sản xuất và in ấn trực tiếp. Bình Minh có kinh nghiệm trên 7 năm hoạt động trong lĩnh vực in ly nhựa nắp cầu. Chúng tôi bảo đảm có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Hãy để Bình Minh giúp bạn giải quyết những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Phục vụ hơn 5 600 cửa hàng cà phê & nước ép trên cả nước, Bình Minh cam kết 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ in ly nhựa của mình.

ly-nap-cau-600ml-pet-phi-93
Ly nắp cầu 600ml phi 93

ly-nhua-nap-cau-600ml-mieng-93mm
Ly nhựa nắp càu 600ml miệng 93mm

1. Cung cấp ly in giá tốt nhất

Bình Minh là công ty sản xuất và in ấn trực tiếp. Quy trình khép kín từ sản xuất – thiết kế – in ấn – thành phẩm giúp chúng tôi có thể in ly nhựa nắp cầu giá rẻ hơn so với các công ty khác.

2. In cốc nắp cầu nhanh – đẹp – chất lượng cao

Bình Minh sử dụng máy in ly Anajet của Hàn Quốc được phân phối chính hãng bởi công ty SBC Việt Nam.
Dây chuyền sản xuất – in ấn hoàn toàn tự động. Thời gian in ấn chỉ từ 5 – 7 ngày, hoàn toàn chủ động và sắp sếp được thời gian để hỗ trợ khách hàng. Bình Minh sẵn sàng hỗ trợ ĐƠN HÀNG GẤP để khai trương.
Rất nhiều khách hàng cần in ly nắp cầu mà Bình Minh có thể hoàn thành trong 3 ngày.

3. Giao hàng và in ấn trên ly Toàn Quốc

Bình Minh là đối tác thân thiết của nhiều công ty vận chuyển như: Giaohangnhanh.vn, Proship.vn v.v… Chúng tôi đảm bảo TỐC ĐỘ nhanh nhất với chi phí thấp nhất, giao hàng tận nơi.
Dù công ty Bình Minh đặt ở 68 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM nhưng bạn muốn in ly trà sữa Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ cũng dễ dàng đặt và nhận hàng.

ly-nap-cau-710ml-pet-phi-98
Ly nắp cầu 710ml phi 98

ly-710ml-nap-cau-phi-98
Ly nhựa nắp cầu 710ml

Bình Minh – Nghệ thuật in ly nhựa nắp cầu đầy cảm hứng

Thiết kế MIỄN PHÍ, giao hàng Toàn Quốc, tư vấn ý tưởng in – logo … Bình Minh sẵn sàng hỗ trợ TẤT CẢ những khó khăn của khách hàng gặp phải.
Phục vụ mọi khách hàng dù đặt in ly nhựa số lượng ít hay nhiều đều như nhau.

“Khách hàng là số 1”

Khách hàng luôn là điều bất kỳ người công ty nào cũng nghĩ tới và hiểu được tầm quan trọng dẫn đến việc thành công hay thất bại đều là do yếu tố này quyết định.
Ở Châu Âu khách hàng được gọi là “vua”, tại Trung Quốc khách hàng được coi như là ông Thần Tài, ở Nhật khách hàng là thượng đế, còn đối với Bình Minh thì khách hàng là số 1.
Chúng tôi thực sự coi trọng tầm quan trọng của khách hàng, phục vụ khách hàng chu đáo nhất.

ly-nhua-nap-cau-500ml-pp-mieng-95mm
Ly nắp cầu 500ml pp

ly-nap-cau-500ml-pp-phi-95mm
Ly nắp cầu pp 500ml phi 95mm

In ly nhựa nắp cầu giá rẻ là phương châm kinh doanh kinh hàng đầu

Thị hiếu và nhu cầu có thể thay đổi nhưng tâm lý khách hàng luôn luôn là “ly nhựa tốt giá rẻ”.
Bình Minh lấy thị trường làm trung tâm, tìm tất cả mọi cách để hiểu và cung cấp ly nắp cầu in logo tốt nhất với giá rẻ nhất.

#3 nguyên tắc thiết kế in nắp ly nhựa hình cầu bạn cần biết

– Khác biệt & mang đậm dấu ấn riêng là yếu tố bạn nên làm khi in trên nắp ly nhựa hình cầu. Tạo ra sự khác biệt hóa và những nét riêng chỉ có ở thương hiệu của bạn sẽ giúp cửa hàng của bạn được giữ trong tâm trí khách hàng.
– Bên cạnh đó, sự sáng tạo và yếu tố cảm xúc cũng là điều bạn cần quan tâm. Khi thể hiện bất kì thông điệp nào trên chiếc ly bạn cũng phải truyền được 1 cảm xúc gì đó đến khách hàng. Bạn không cần quá tốn kém để chọn in offset nhiều màu từ 10 000 cái, bạn có thể kết hợp giữa thiết kế tính tế & thông điệp gần gũi. Chỉ cần như vậy thôi đã có thể làm khách hàng của bạn đổ gục.
– Sáng tạo, khác biệt nhưng phải có sự nhất quán. Nếu thương hiệu của bạn hướng đến vị cà phê truyền thống thì nhất định hình ảnh đưa lên chiếc ly nắp cầu phải là ly cà phê phin truyền thống chứ không thể là chiếc máy pha cafe của ý.

Lời khuyên dành cho bạn
Trong một thị trường có quá nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm giống như bạn. Thì việc chăm chút hình ảnh, thiết kế in ấn trên bao bì mà cụ thể là chiếc ly nắp cầu cần phải được quan tâm đúng mức. Là chủ cửa hàng, bạn phải thực sự tạo được sự sáng tạo, riêng biệt & ấn tượng đối với khách hàng. Nếu bạn không có năng khiếu về thiết kế, đừng lo – Hãy để Bình Minh giúp bạn.

goi-in-ly-nap-cau-ngay
In ly nắp cầu ngay hôm nay

Hy vọng với những gì đã chia sẻ, bạn có thể tìm được thông tin cần thiết cho mình. Và bạn có thể tự tin khi chọn mua sản phẩm cho cửa hàng. Bình Minh là những người trẻ tuổi đầy sáng tạo & nhiệt huyết. Mong muốn đem đến dịch vụ in ly nhựa nắp cầu tốt nhất & khách biệt nhất đến bạn. Hãy thử 1 lần liên hệ với Bình Minh, bạn sẽ cảm nhận được những giá trị đích thực.