In màng dán miệng ly nhựa TPHCM giá tốt nhất

Nếu đã kinh doanh trà sữa, sâm bí đao các bạn chắc chắn sẽ cần in màng dán miệng ly. Vậy công dụng của chúng là gì? Giá màng bao nhiêu tốt nhất? Bạn là cửa hàng bắt đầu muốn sử dụng sản phẩm này và cần thêm thông tin cần thiết? Hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé!

1. Màng dán miệng ly là gì?

Màng ép ly được làm chủ yếu bằng 2 chất liệu PE và PVC. Đây là sản phẩm dùng để ép miệng ly thay cho nắp nhằm chống rò rỉ đồ uống bên trong ly nhựa. Màng dán miệng rất chắc chắn nên ngăn thực phẩm không rơi, rớt ra bên ngoài trong quá trình bảo quản và vận chuyển.

Video mô tả về màng dán miệng ly

1.1. Các chất liệu dùng để sản xuất màng dán ly nhựa

Như đã trình bày ở trên, màng có 2 chất liệu chính là PE và PVC. Vậy PE là gì? PVC có đặc điểm gì nổi bật? Cùng tìm hiểu nhé!

a. Chất liệu nhựa PE là gì?

Nhựa PE hay còn được gọi là keo PE có tên gọi đầy đủ là Polyetylen. Ký hiệu trên chai nhựa và đồ nhựa khác là số 1. PE là chất liệu thuộc loại nhựa nhiệt dẻo, được tổng hợp từ nhiều nhóm Etylen. Nhựa PE được sử dụng rất phổ biến với số lượng tiêu thụ hằng năm lên đến 60 triệu tấn. Các doanh nghiệp thường sử dụng chất liệu này để giảm chi phí, hạ giá thành sản phẩm, tăng lợi nhuận.

Đặc điểm nổi bật của chất liệu PE:

– Chịu nhiêt tốt, nóng chảy ở nhiệt độ : ~ 120 °C

– Hoá thuỷ tinh ở nhiệt độ : ~ -100 °C

– Không tan trong nước, các loại rượu béo, aceton dù ở bất cứ nhiệt độ nào.

– Chỉ tan trong dung môi chứa toluen, xilen, các loại tinh dầu…ở nhiệt độ khoảng 70 độ C.

– Không tác dụng được với dung dịch axit, kiềm, brom

– Có độ mềm dẻo cao, độ dai tốt, độ căng tuyêt đối

– Độ bền cao

– Tính chống thấm nước hoàn hảo

b. Đặc điểm của màng PVC?

PVC là tên gọi tắt của Polyvinyl clorua, đây là một chất liệu nhựa nhiệt là một loại nhựa chảy thành chất lỏng dưới sự tác dụng của nhiệt độ cao và đóng rắn lại khi được làm nguội ở nhiệt độ thấp, thường có màu trắng hoặc không màu hoặc màu hổ phách. Polyvinyl clorua (PVC) là một trong những vật liệu được tổng hợp sớm nhất trong lịch sử trong sản xuất công nghiệp.

Tính chất nổi bật của PVC:

– Không độc hại

– Chịu tính va đập kém

– Có tính cách điện

– Dễ gia công

– Dễ sử dụng

Để sản xuất màng dán miệng ly, chất liệu PE được sử dụng nhiều hơn PVC vì tính an toàn với sức khỏe. Tuy nhiên PE là loại màng giòn hơn màng ép miệng ly bằng PVC. Do đó, nếu cắm ống hút mạnh thì màng PE sẽ bị rách toạc còn màng PVC do dẻo hơn nên sẽ tạo ra lỗ vừa với ống hút mà không bị rách lớn.

Thông thường màng PE có giá thành cao hơn màng PVC. Thông thường chỉ hàng đặt sản xuất mới thì mới sử dụng PE, còn màng đại trà – rẻ tiền có sẵn thường sử dụng PVC.

1.2. Các ứng dụng của cuộn màng dán miệng ly trong đời sống

Là sản phẩm duy nhất dùng để ép miệng các loại ly nhựa chứa thức ăn, nước uống mang về. Màng ép được sử dụng nhiệt nhất tại các cửa hàng trà sữa, quán nước mía & quán sinh tố đem về. Sử dụng màng ép giúp tránh trường hợp thứ ăn, nước uống rơi mãi trong quá trình vận chuyển.
Tại sạo bạn nên hạn chế dùng nắp nhựa? Thay vào đó là sử dụng màng ép ly? Với thực phẩm mang về chứa trong ly nhựa có thể dùng nắp đậy tương ứng. Tuy nhiên với nắp đậy sẽ có nguy cơ bung, rới thực phẩm ra ngoài, cồng kềnh, chiếm diện tích. Màng ép ly nhựa mỏng nhưng lại vô cùng dẻo, dai dán chặt vài miệng ly, an toàn cho quá trình vận chuyển mag lại gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích làm cồng kềnh. Màng dán miệng ly nhựa PP, ly PET là phụ kiện hỗ trợ đắc lực giúp chủ quán bán hàng hiệu quả
Các cửa hàng trà sữa thường dùng màng ép do hơn 50% khách hàng mua đem về. Thậm chí uống tại quán thì ly trà sữa cũng được ép màng.

1.3. Phân tích ưu nhược điểm của màng dán ly nhựa

Ưu điểm:

– Giá thành rẻ: Thông thường nắp bằng giá từ 215đ/cái, nắp cầu giá từ 205đ/cái, tùy loại. Trong khi 1 màng ép ly – giá giao động chỉ từ 90-110đ/cái.
– Thời gian đóng nắp nhanh hơn: Chỉ mất khoảng 4s cho 1 lần ép.
– Bảo quản đồ uống tốt hơn: Dán kín trên miệng ly nên chắc chắn hơn nắp đậy, phải dùng tay để bóc thì mới có thể lấy miếng dán ra khỏi miệng ly.

Nhược điểm:

Phát sinh thêm chi phí ban đầu vid cần phải có máy đóng nắp. Chi phí 1 chiếc máy đóng nắp tùy loại giao động khoảng 1tr5, 4tr5 và 9tr.

Ưu điểm của màng ép ly nhựa so với nắp cầu hoặc nắp bằng

– Chắc chắn: Đảm bảo an toàn tuyệt đối, hoàn toàn tránh được các trường hợp trượt khớp ray thường gặp ở nắp cầu hoặc nắp bằng làm rơi vãi, đổ thức ăn, nước uống.
– Mỏng nhẹ: Cấu tạo của nắp cấu làm mất diện tính, làm công kềnh. Cấu tạo lỗ bỏ ống hút ở các loại nắp gây bất tiện, khiến nước uống dễ đổ ra bên ngoài.
– Chất liệu mỏng, dẻo, bền: Khó có thể dùng tay hay lực nhẹ mà có thể chọc thủng ép bảo vệ này, phải dùng vật nhọn hoặc ống hút với một lực tác động nhất định mới có thể sửa dụng được phần thức uống bên trong.

2. Tham khảo các loại màng dán miệng ly tại TPHCM

2.1. Màng ép ly trơn

Màng ép ly trơn còn được gọi là màng ép trong suốt được làm bằng chất liệu seal. Một phần cấu tạo của seal là hạt nhựa PET hoặc PP. Hạt PET chỉ là thành phần phụ có tác dụng làm trong suốt màng chứ không phải nguyên liệu chủ yếu, chỉ chiếm khoản 10%.
Là loại màng có màu trong suốt có thê thấy được sản phẩm và thức ăn, nước uống bên trong. Không qua công đoạn gia công in hình, tạo màu nào.

mang-ep-ly-trong-tot
Màng ép ly trong
mang-ep-ly-tron-dep
Màng ép ly trơn

2.2. Màng dán miệng in sẵn

Màng ép in sẵn đó là từ màng trong suốt được gia công in lên các hình và hoa tiết như hoa quả, trái cây hoặc các nhân vật hoạt hình nỗi tiếng. Những loại màng này thường được sử dụng ép miệng ly nước mía, các quán vỉa hè, các quán cóc chưa có thương hiệu.

mang-ep-gonki
Màng ép ly Goni
mang-ep-king-tea
Màng ép in 4 màu KingTea
mang-ep-center
Màng dán miệng ly cửa hàng Center Cần Thơ

2.3. Màng dán miệng ly in logo theo yêu cầu

Là loại màng ép trơn sau đó được in theo logo của khách hàng yêu cầu. Thông thường các quán cà phê và trà sữa đã có thương hiệu sẽ sử dụng màng ép miệng ly in logo của quán. Và để có được màng ép miệng ly in logo theo yêu cầu thì quán phải cung cấp logo để các đơn vị in thực hiện in ấn.

mang-ep-map-map
Màng dán ly Mặp Mặp
mang-ep-hoang-minh
Màng ép ly nhựa Hoàng Minh
mang-ep-con-ong
Màng dán miệng ly con ong
mang-ep-passion
Màng ép ly nhựa Passion

3. Các kĩ thuật in màng ép ly mới nhất năm 2022

Để đưa logo của bạn lên màng ép có rất nhiều cách. Trong đó thông dụng nhất là 3 kiểu in ấn sau: in lụa, in flexo & in offset

3.1. In lụa trên màng dán miệng ly

In lụa là tên thông dụng do người thợ đặt ra, tên gọi xuất phát từ bản lưới của khuôn in được làm bằng tơ lụa.Về sau bản lưới lụa được thay thế bằng các vật liệu khác như vải bông, vải sợi hóa học hoặc lưới kim loại.
Là một dạng kỹ thuật in ấn truyền thống xuất hiện từ rất lâu. Là kỹ thuật in khá đơn giản, dễ dàng vận dụng trong lĩnh vực in xuyên thấm, có thể áp dụng cho nhiều vật liệu cần in như nilông, vải, thủy tinh, một số sản phẩm kim loại, gỗ, giấy.

3.2. In flexo màng dán miệng ly

In Flexo có nguồn gốc từ chữ flexible, từ này có nghĩa là mềm dẻo. Bởi vì khuôn in của kỹ thuật in flexo này được chế tạo bằng nhựa photopolymer với phương pháp quang hóa hoặc khắc laser.
Nhược điểm của in lụa và in flexo là mực nằm trên của màng ép nên khi ép lên miệng ly phần mực nào nằm ở khu vực đốt nóng thì dễ bị tróc ra.
Ưu điểm của chúng là in được số lượng ít: In lụa tối thiểu 5 cuộn, in flexo tối thiểu là 10 cuộn. In lụa tối đa in được 1 màu, in flexo in tối đa được 4 màu.

3.2. In ống đồng cho cuộn màng ép ly

In ống đồng được gọi là in ống đồng vì trục in được mạ một lớp đồng dày khoảng 100 microns, còn gọi là in lõm, các phần tử in được khắc sâu và nằm dưới bề mặt trục in, phần tử không in nằm trên bề mặt trục in và hầu hết in ống đồng được in chủ yếu ở dạng cuộn.

Ưu điểm:

Của in ống đồng là mực in nằm giữa 2 lớp của màng ép nên giữ được đường nét in, màu sắc và họa tiết lâu dài, không bong tróc.

Nhược điểm:

– Bắt buộc in số lượng lớn, tối thiểu 70 cuộn mới có thể tiến hành in.
– Phân loại màng ép theo cân nặng, số lượng ly ép được
– Thông thường có 3 loại cân nặng: 1,5kg, 2kg và 2.5kg. Cũng có loại 3kg nhưng ít địa chỉ cung cấp.
– Số lượng ép ly tương ứng với cân nặng nêu trên là 1800 nắp, 2000 nắp và 2200 nắp.

4. TOP 4 công ty sản xuất và in ấn màng dán miệng ly TPHCM

Trên thị trường có hơn 50 công ty và xưởng sản xuất liên quan đến màng CO và màng ép ly nhựa. Tuy nhiên, chỉ có khoảng 4 công ty thuộc TOP trong ngành. Cùng tìm hiểu nhé!

4.1. Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Tuyền Hưng Phú

Tuyền Hưng Phú – Nhà sản xuất màng bọc thực phẩm với 5 nhãn hiệu chính:
✧ Màng bọc thực phẩm Ringo
✧ Màng bọc thực phẩm FreshWrap
✧ Màng bọc thực phẩm Mwrap
✧ Màng bọc thực phẩm GoodWrap
✧ Màng bọc thực phẩm Foodwrap
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp giấy bạc nướng Goodfoil, giấy nướng bánh Goodbake.
Sản phẩm được cục ATVSTP cấp chứng nhận: KHÔNG DEHA, KHÔNG DEHP, có thể sử dụng trong lò vi sóng.
Số 21, Đường Bàu Cát 4, P. 14, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
(028) 62923206

4.2. Công Ty TNHH Bao Bì Tân Hưng Phát

Công ty TNHH bao bì Tân Hưng Phát (TAHUFA) được thành lập theo giấy phép số 0312993917 cấp ngày 31/10/2014 của Sở Kế hoạch đầu tư TP.HCM là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao bì sử dụng một lần (Màng bọc thực phẩm, màng nhôm thực phẩm, túi rác, túi xốp, ly PET,…) đảm bảo chất lượng và an toàn cho mọi gia đình.
Địa chỉ: 186/67 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
Điên thoại: (028) 38493532

4.3. Công Ty TNHH SXTM Nhựa Đức Ký

Xưởng: G12/7A – G12/8, Ấp 7, X. Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
Điên thoại: (028) 38583371

4.4. Công ty TNHH ĐTSX & TMDV Bình Minh – in màng ép ly trà sữa TPHCM uy tín nhất

Địa chỉ: 172/6 Bình Long, Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0903161640
Email: mangeply@yahoo.com

– Chuyên về sản xuất, in ly nhựa và cung cấp các sản phẩm bao bì ngành trà sữa – cafe take away tại TPHCM. Bình Minh nhận in màng ép ly trà sữa tphcm giá tốt nhất. Với hệ thống máy móc nhập khẩu hiện đại, tối tân từ các nước phát triển như Nhật Bản, Mỹ. Bình Minh luôn hướng đến hoạt động theo tiêu chí lợi ích khách hàng lên trên hết.

– Bình Minh tự tin, tự hào là một trong số ít những địa chỉ uy tín nhất tại TPHCM in cuộn màng ép ly với giá thành tốt nhất với nhiều ưu đãi, chất lượng hàng đầu.

– Bình Minh luôn không ngừng cải tiến kĩ thuật, công nghệ nhằm đem đến cho khách hàng, doanh nghiệp sản phẩm với chất lượng cao nhất có thể. Luôn có gắng tạo thêm nhiều dịch vụ đi kèm hoàn hảo cũng như nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi nhằm tri ân, đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

– Bình Minh sở hữu đội ngũ nhân sự như nhiên viên, kỹ thuật viên, thiết kế tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm. Đặc biệt đã được Bình Minh trực tiếp đào tạo bài bản, kỹ càng. Đã có nhiều nhân viên với tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

– Sau khi tham khảo bài viết bạn vẫn còn có thắc mắc về giá cuộn màng ép ly. Và giá cuộn màng ép ly mỗi loại có gì khác. Tham khảo tiếp để cùng giải đáp thắc mắc nhé.

– Thông thường, tùy vào chất liệu của màng ép miệng ly mà mỗi loại có một mức giá khác nhau. Thông thường cuộn màng PCV sẽ rẻ hơn màng ép ly làm từ chất liệu PE.

– Tại Bình Mình luôn áp dụng đơn giá thấp nhất, hỗ trợ mức giá thấp nhất cho khách hàng. Đặc biệt với đơn hàng càng lớn giá thành càng rẻ, mỗi số lượng sẽ có đơn giá khác nhau. Số lượng càng tăng giá càng giảm, giảm sâu, giảm mạnh cho khách hàng thân thiết đã sử dụng nhiều dịch vụ tại Bình Minh.

– Tùy vào kiểu in ấn Bình Minh sẽ có mức giá hợp lý nhất. Với màng ép không in logo sẽ có giá thành thấp hơn hai loại còn lại là in logo có sẵn và in logo theo yêu cầu. Tuy nhiên, đến với Bình Minh khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm đơn với bản giá in màng ép ly tại Bình Minh. Cam kết mức giá thấp nhất.

5. Một số lưu ý khi in màng dán miệng ly nhựa

– Lần đầu đặt màng ép cho cửa hàng của mình, bạn chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Để bạn có thêm thông tin bổ ích, giúp bạn lựa chọn được địa chỉ hợp tác tốt. Các bạn nên tham khảo thông tin bên dưới nhé!

– Giá cuộn màng ép ly có thể thay đổi theo từng thời điểm trong năm vì nguồn nguyên liệu đầu vào từ Đài Loan có thể bị biến động giá cho tỉ giá tiền Việt và tiền Đài Loan không cố định trong năm.

– Đặc biệt hơn nữa, tại Bình Minh có sẵn dịch vụ in logo màng ép ly theo yêu. Với các doanh nghiêp đã có logo, chỉ cần cung cấp cho Bình Minh qua mail. Với những doanh nghiệp nào chưa có logo nhưng vẫn muốn in logo màng ép ly thì đừng lo Bình Minh sẽ hỗ trợ bạn hết sức với dịch vụ thiết kế logo in logo màng ép ly theo yêu cầu. -Thiết kế theo mọi ý tưởng mà khách hàng đưa ra.

– Giới thiệu về dịch vụ in cuộn màng ép ly của Bình Minh. Lý do Bình Minh cung cấp dịch vụ. Dịch vụ tại Bình Minh sẽ giúp cho các bạn tránh các những điểm yếu của thị trường như báo giá chậm, sản phẩm giá chưa tốt, chất lượng chưa đảm bảo, in ấn chưa đẹp mắt, thiết kế chưa thực sự đúng chuẩn theo ý của khách hàng.

5. Tại sao nên in cuộn màng ép ly – cuộn keo dán miệng ly?

– Đặc điểm của màng ép ly là mỏng nhẹ, chất liệu PVC và PE dễ bám mực in, cho hình ảnh in chất lượng, sắc nét, độ bám lâu. Có thể in logo thương hiệu nhằm tạo thương hiệu, quảng bá và khẳng định tính chuyên nghiệp.

Giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm chi phí bởi vì màng ép ly khá rẻ và rẻ hơn rất nhiều so với nắp đậy nhựa kèm theo ly.

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ in cuộn màng ép ly tại Bình Minh

– Thành lập từ năm 2012, Bình Minh là địa chỉ uy tín nhất tại TPHCM cung cấp dịch vụ in ấn trên bao bì nhựa. Với hơn 2 năm kinh nghiệm, hơn 300 khách hàng thân thiết và thực hiện hơn 4000 đơn hàng mỗi năm. Công ty Bình Minh chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Những ưu điểm chỉ có ở Bình Minh

–  In với số lượng tối thiểu thấp nhất
– Hỗ trợ chi phí giao hàng xa
– Giao hàng miễn phí tận nơi cho những đơn hàng gần
– Giao hàng đúng hẹn
– Thiết kế đẹp mắt
– Giá thành cạnh tranh

Quy trình 5 bước đặt in cuộn màng dán miệng ly tại Bình Minh

– Tư vấn
– Báo giá sản phẩm phù hợp
– Cọc 50% và thiết kế logo (nếu có)
– In mẫu thử
– Giao hàng và thanh toán

Sau khi tham khảo bài viết bạn vẫn còn thắc mắc các dịch vụ về in màng dán miệng ly và các ưu đãi tại Bình Minh các bạn có thể liên hệ đến … để được giải đáp thắc mắc và được tư vấn cụ thể, miễn phí. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn 1 góc nhìn để lựa chọn sản phẩm tốt hơn. Chúc các bạn thành công!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.