Máy in bao đũa – Mua máy in nhanh & bảo hành 24/7

Những bao đựng đũa xinh xắn mà bạn thường thấy trong các nhà hàng, quán ăn là sản phẩm được thực hiện bởi các máy in bao đũa tiên tiến, hiện đại của Bình Minh. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một chiếc máy tương tự và cần tham khảo thông tin, hình ảnh, quy trình hoạt động,…

Bài viết dưới đây là dành cho bạn đấy. Cùng Bình Minh tham khảo nhé!

Bao đũa được làm bằng phương pháp truyền thống như thế nào?

Bạn có thắc mắc chiếc bao đũa được làm theo phương pháp thủ công là như thế nào không?

Khi chưa có máy in bao đũa hiện đại, các cơ sở sản xuất sẽ in hàng loạt bao đũa lên một tấm giấy lớn, sau đó dùng thêm máy để cắt thành nhiều bao đựng đũa “thô sơ”. Sau đó, họ sẽ dán bao đũa lại bằng keo, thành hình dạng như bạn thường thấy ở nhà hàng, quán ăn. Công đoạn này rất tốn nhân công vì toàn bộ đều được thực hiện bằng tay từng chiếc bao đũa một.

san-xuat-bao-dua-kieu-truyen-thong
Sản xuất bao đũa kiểu truyền thống

Hiện nay, một vài cơ sở nhỏ vẫn còn dùng cách làm bao đũa này. Còn lại, đa số các cơ sở đã chuyển sang dùng máy in bao đũa mới, tự động hầu hết các công đoạn.

Hạn chế của cách làm bao đũa thủ công

Năng suất cực kỳ thấp, không đáp ứng được những đơn hàng lớn, cần gấp

Năng suất thấp bao gồm cả về số lượng và thời gian. Nếu cần phải làm số lượng lớn bao đũa hoặc cần giao hàng gấp thì có 2 cách: Tăng ca hoặc thuê thêm công nhân.

nang-suat-thap-mau-ma-khong-dep
Năng suất thấp mẫu mã không đẹp

Tuy nhiên, cả 2 cách này đều khiến chi phí tăng lên, làm giá thành sản phẩm cũng tăng theo, khó cạnh tranh với các sản phẩm giá rẻ hơn của cơ sở khác.

Chất lượng giữa các sản phẩm không tốt, ảnh hưởng uy tín cơ sở in bao đũa

Bởi vì công đoạn dán bao đũa được làm hoàn toàn bằng tay nên sẽ phát sinh sự không đồng bộ về hình dạng, kích thước bao đũa và cũng không đảm bảo vệ sinh.

chat-luong-san-pham-khong-tot
Chất lượng sản phẩm không tốt

Công nhân thường phải làm việc với tốc độ nhanh, do đó sẽ không tránh khỏi việc dán bao đũa bị lệch so với quy chuẩn hoặc bị hư hỏng số lượng lớn, làm tăng chi phí sản xuất.

Chức năng của bao giấy là bảo vệ đôi đũa bên trong khỏi bụi bẩn, nhưng hãy tưởng tượng với điều kiện làm việc ở các xưởng, bàn tay công nhân cả ngày tiếp xúc với giấy, mực và keo dán rồi chạm vào bao đũa. Vậy thì bao đũa còn an toàn và vệ sinh để bảo quản đũa nữa không?

Đã đến lúc bạn cần thay đổi và đưa máy in tiên tiến, tự động vào quy trình sản xuất, để cải thiện năng suất và chất lượng sản phẩm, bắt kịp sự cạnh tranh trên thị trường.

Máy in bao đũa – “Trợ thủ” đắc lực mà bạn nên có

Để khắc phục những hạn chế của quy trình sản xuất truyền thống nêu trên, bạn cần “tuyển” ngay một “nhân viên” chăm chỉ, làm việc với năng suất và độ chính xác cao. Đó không ai khác là 1 “em” máy dùng để in bao đũa tự động hóa.

3 điểm vượt trội: Năng xuất “khủng”, độ chính xác cao, tốc độ làm việc nhanh chóng

may-in-bao-dua-chat-luong-cao
Máy in bao đũa chất lượng cao

“Em” máy in này có khả năng tự động hóa từ A đến Z, từ khâu in ấn đến khi bạn cầm trên tay những chiếc bao đũa xinh xắn thì đều là tự động hóa.

Các công đoạn mà máy thực hiện bao gồm: In ấn, cắt dán, làm khô, khử trùng và đóng gói. Tất cả công đoạn này đều được thực hiện tự động hóa. Nhân viên kỹ thuật chỉ cần lập trình các thông số lúc đầu là máy in bao đũa sẽ tự hoạt động, vì vậy có độ chính xác rất cao, hầu như không tìm ra sản phẩm lỗi.

Tiết kiệm tối đa nhân công cho cơ sở sản xuất, đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng

Bởi vì tất cả công đoạn máy đều tự động hóa, do đó gần như sẽ tiết kiệm toàn bộ chi phí thuê nhân công cắt dán bao đũa như quy trình truyền thống. Đồng thời, quy trình mới này cũng hạn chế sự tiếp xúc của con người với bao đũa, nên đảm bảo được vệ sinh trong quá trình sản xuất.

  • Đó là chưa kể trong các quá trình từ giấy in đến thành phẩm của máy còn có công đoạn khử trùng bao bì, vì vậy bạn có thể tự tin cam kết với khách hàng về tính vệ sinh của bao đũa.

Mua máy in bao đũa ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất ít nơi bán máy in bao đựng đũa. Bình Minh là một trong những đơn vị tiên phong đem sản phẩm này gia nhập thị trường.

mua-may-in-o-dau
Mua máy in ở đâu

Ông bà ta có câu: “Tiền nào của đó”, bạn đừng vì mức giá rẻ mà mua về máy kém chất lượng, rồi phải tốn kém thêm để sửa chữa, mà còn ảnh hưởng đến việc sản xuất. Để mua được sản phẩm chất lượng, chắc chắn bạn phải đến những đơn vị lớn, uy tín như Bình Minh.

Khi mua máy in bao đũa của công ty Bình Minh, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và các chính sách hậu mãi. Công ty chúng tôi là đơn vị uy tín trong lĩnh vực in ấn với bề dày hoạt động hơn 5 năm. Quý khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc máy, cũng như các chính sách bảo hành, bảo dưỡng minh bạch.